Mua ví da cá sấu nam nữ cao cấp

– Bạn đang tìm cho mình một chiến ví da cá sấu cao cấp
– Bạn là tín đồ thời trang, luôn bắt kịp xu hướng
– Bạn muốn thể hiện đẳng cấp bản thân thông qua thời trang cá sấu

Nhưng:

– Bạn sợ mua phải da cá sấu giả, da kém chất lượng

– Bạn sợ mua không đúng giá sản phẩm thực.

Yên tâm!

Ví da cá sấu nam nữ cao cấp

 

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề đó. Chúng tôi sẵn sàng cam kết

– Sản phẩm cá sấu hàng Việt Nam, chất lượng cao

– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường ( bạn có thể tham khảo giá ở các web khác )

– Cam kết chất lượng da cá sấu thật 100%, nếu khách hàng phát hiện chúng tôi sử dụng da giả thì chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% và đền bù.

– Cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm.

Chúng tôi là Cá sấu tiến long, đơn vị hoạt động gần 5 năm trong lĩnh vực đồ da cá sấu. Sản phẩm chúng tôi đã xuất khẩu đi các nước Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc.

 

Hãy xem sản phẩm ví da cá sấu nam nữ cao cấp

 

Mua ví da cá sấu nam nữ cao cấp 1

Xem Ví Nữ Da Cá Sấu

 

Tuy các sản phẩm làm từ da cá sấu có giá trị kinh tế và thẩm mỹ cao nhưng hiện tại ít doanh nghiệp đầu tư dây chuyền, sử dụng nguyên liệu nhiều. Còn đối với những đơn vị có đầu tư thì giá bán vẫn còn thấp so với thị trường quốc tế do công nghệ thuộc da còn yếu kém, chưa có thương hiệu. Do đó, việc xuất khẩu da cá sấu theo đường chính ngạch sang các nước EU còn nhỏ lẻ mà chủ yếu xuất sang đường tiểu ngạch sang Trung Quốc, Đài Loan.

Về vấn đề nuôi cá sấu, đây là loại động vật dễ thích nghi với nhiều loại môi trường nên không đòi hỏi kỹ thuật nuôi quá nhiều. Tuy nhiên, vấn đề đảm bảo tính mạng, xây dựng chuồng trại kiên cố phải cần quan tâm vì cá sấu là động vật hoang dã.

Mua ví da cá sấu nam nữ cao cấp – Liên hệ : tại đây

 

Thời gian tới, nhiều người mong chờ giá loại cá dữ này có thể đạt mức đỉnh hoặc chí ít giữ giá hiện tại vì cung không đủ cho cầu, sản phẩm ra bao nhiêu thì thương lái thu mua hết. Gọi là “cảm giác” vì thực tế, cá sấu là mặt hàng điển hình cho sự phụ thuộc vào thị trường Trung Quốc, lại xuất khẩu chính qua đường tiểu ngạch và người nuôi hoàn toàn mù tịt về nơi tiêu thụ. Từ vựa nuôi Nam Bộ, cá sấu sống được thương lái thu gom và xin giấy phép về một tỉnh phía Bắc. Từ đó, hàng được xuất ngoại như thế nào đã có đầu nậu lo.

Mua ví da cá sấu là một việc đòi hỏi người mua cần phải có kiến thức am hiểu về các loại da. Đặc biệt, da cá sấu hiện nay trên thị trường đang bị làm giả, nhái rất nhiều. Một trong những cách mà các chủ cơ sở sản xuất đồ da cá sấu hiện nay đang làm mẹo để hạ giá thành sản phẩm, đó là sử dụng da chắp ghép với nhanh.

Vì thế mà khi mua ví da cá sấu cao cấp, người mua cần có cái nhìn thật kỹ càng và đừng ham rẻ!

Có 5 cách giúp một người đàn ông chọn ví da cá sấu khi không có chị em phụ nữ bên canh. Và một trong số đó là:

Da: Vì da cá sấu có giá trị kinh tế cao và phần nữa là vì bóp da nên cần chú trọng phần da trước tiên. Ví làm bằng da thật ngửi có mùi hăng hăng tự nhiên còn giả da thì có mùi thơm của chất hóa học. Đối với da thật, lúc mới mua sẽ có cảm giác cứng nhưng khi xài lâu dần thì cảm giác mềm tay hơn, da đổi màu và có tính đàn hồi cao. Ngược lại, da giả càng dùng càng khô mà không bị đổi màu,da ỉa rất cứng, giòn và dễ gãy. Đối với chất liệu da cao cấp được gợi ý trong 5  bí quyết lựa chọn ví da nam thật tốt thì bạn còn phải để ý đến lỗ chân lông ở phần da sản phẩm. Da thât cũng như da của chúng ta chứ không hề mịn nhẵn khác thường.

Ví da cá sấu nam nữ cao cấp

Xem thêm các loại ví da khác:

Ví nam da cá sấu cao cấp 01

Ví nam da cá sấu cao cấp 03

Ví nam da cá sấu cao cấp 06